Ultrasound 22 weeks

Pano po malalaman na kumpleto ang parts ng body nya at normal po ba ang result ng ultrasound

Ultrasound 22 weeks
4 Replies

malalaman ang parts/organs ni baby by CAS or congenital anomaly scan. ginawa sakin at 23weeks. kung walang concern na nakalagay sa impression/finding ng ultrasound, normal ang results.

2mo ago

Wala naman pong sinabi if may mali or what Basta ang heartbeat nya jan is 174 at gender lang din po ang sinbi

Sa CAS ultrasound po yun nalalaman. Yung ginawa po sayo is pelvic ultrasound lang. Magpa - CAS ka mi if you want to check kung okay yung mga organs, etc. ni baby.

may sinabi po ba yung sonologist about kung may problem po ba? usually thru CAS ultrasound po nalalaman about parts ng body ni baby po

2mo ago

Wala naman pong sinabi na mali gusto ko lang malaman is normal hehe sa clinic lang din po kasi ako nag utz, sinabi lang sakin is yung weeks nya at due date ko

ask ko lng mii, Nung nag pa ultrasound kba ini schedule ka muna or hindi na??