Hilot or Ultrasound

Sa Ultrasound ko po is Breech si Baby. Pero sabi nung hilot nasa baba naman daw ang ulo ni baby. Nakatago lang daw. At di sya nakaangat kasi never ko pdw napahilot. Ahmm sa taas ko ramdam ang mga galaw ni baby. Di ko lang alam kung anong part nya yon. Ulo ba or sipa.. nalito tuloy ako. What can u say po mga Mommy? P.S. Di talaga ko naniniwala sa hilot noon.. kaso pagpunta ko po sa Lying in na pag papa anakan ko, may ka partner pong hilot ung midwife at pinatingnan nya ko sa Hilot.. and nag advise ang Hilot na magpahilot po ako pag ka 9mos ko.. 30weeks preggy na po ako #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

9 Replies

accurate po ang ultrasound, iikot pa po yan, 34 weeks po ako nun nka breech sya pero pumwesto din po