sa tuwing pinapainom ko Ng gamot si baby lagi Niya niluluwal may nakapasok po Kya sa tiyan nya .

5 Replies

mommy, kapag niluwa ang gamot, hindi na enough ung dosage ng gamot na ininom nia kahit may pumasok pa sa tyan nia. kaya dpat ay lahat ay mainom nia. 2 girls ko ay parehong mahirap po tlga painumin ng gamot kaya ginagawan namin ng paraan para mainom nila lahat.

1y ago

5 months na po kami nakapagpainom. kapag ayaw nia nung gamot, hinahalo ko sa gatas. konti lang para sure na mauubos nia ang gatas. or dinodrop namin sa gilid sa loob ng bibig, hindi sa gitna. then sabay pasak ng dede. pwede nio rin itry ung medicine feeder.

sis pagpainom mo ng gamot ideretso mo sa may gilid dun mo ipress sa may jaw nya tapos ilock mo ung mouth nya lunok nya agad yan taz painumin mo nlang water or padedehin mo.

Kahit may nakapasok po,yung dosage na dpat i-take niya kulang padin kase nga niluluwa niya.

wala kung niluluwa nya

delute mo sa milk