nasusuka si LO kapag pinapainom ko ng vitamins

Ano po kaya pede gawin para hindi po masuka si baby tuwing pinapainom ko ng vitamins? Please help

2 Replies

Ako mi ang ginagawa ko, sa morning pagkagising nya, hindi ko muna pinapadede, yung vitamins muna. Then paonti onting patak sa gilid banda ng bibig na malapit na sa throat. Para maisabay sa paglunok ng laway at hindi nya mailuwa or maisuka, at hindi din sya parang ma-choke. Napanood ko yan sa vlog ng isang pedia. Then wag masyado busugin si baby after vits para hindi nya maisuka kasama ng milk.

delute mo sa milk pwede mo gamitin takip ng feeding bottle with nipple lagay ng milk then drop mo lang. if EBF pa konti konti lang hanggang sa maubos nya

1y ago

pure bf po ako