Hello po 3 weeks 2 days delay pero negative padin po sa pt..pero may kakaiba po ako nararamdaman

Sa tiyan ko..

1 Reply

Masyado pa po maaga, pero pwede ka na pacheck sa OB mo para maresatahan ka na ng pre-natal vitamins. And baka magrequest na sya ng pregnancy blood test, baka doon magpositive ka na.

1y ago

Last June po Kase mommy dapat June 11 Ang regla ko 11days din po ako delay tas June 22 po niregla po ako ng 1day so dapat po July 22 mgkakaroon po ako pero until now po Wala padin po ung means ko.. Regular po Ang regla ko never po ako nadedelay..