Normal lang po ba na malikot yung baby ko

sa tiyan kahit due date kona sa march 19?

6 Replies

hi mam im37w&6days na . maganda dw po na malikot si baby ibg sbhn dw po nyan exiting na sya sa paglabas nya at mas ok yan mlikot sya pra nd dn tau kabahn pag wlaamg galaw si baby edd ko is march 18-20..,❤❤

1y ago

same mamsh.pray lang ?

Yes its normal. maganda nga po yun hanggang sa manganak ka magalaw si baby para gising siya hanggang sa mailabas siya para di po kayo mahirapan. ang mahirap yung tulog si babu yung ilalabas mona.

1y ago

no sign of labor pa den po mamsh wala pa den cm hanggang ngayon ?

Same tayo due date momsh! 2cm na ako as of now. Pero wala padin discharge. Natigas tigas lang tyan ko

1y ago

kamusta po? may discharge kana po ba?

yessss. 39weeks na ko ngayon pero ang likot likot pa rin. mas okay yun kesa biglang walang galaw..

1y ago

same sobrang likot din sakin 39 weeks and 3days nako na stock nako sa 1cm

march 12 ako super likot ni baby pwera usog❤️ ang cute ?

march 20 ako. malikot din baby ko. its normal.