Sa tingin niyo ba kaya niyo maging friend ang ex ng asawa niyo? hehe

27 Replies

No! Toxic sa relasyon ng mag asawa yan. My husband only had one relationship before he met me. They were together for seven years. Nung kakastart pa lang namin as bf/gf, the ex tried to be friendly with me. I'm okay naman with it because i'm too nice, according to my husband lol. Pero hindi ko alam na kaya lang pala nya ako kinakaibigan kasi nangunguha sya ng luma kong picture sa fb at ig para ikalat at siraan ako sa mga kaibigan ng boyfriend ko (asawa ko na ngayon) HAHAHAHA grabe sya talaga, lahat naman tayo nagdaan sa pagka jejemon nung kabataan naten. 😂 Tinatawag tawagan pa nya ko nun, kinukumusta ako saka kami tas kung ano ano paninira sinasabi nya tungkol sa boyfriend ko. Pero di naman sya nagtagumpay, nasakin pa din ang huling halakhak. Pero just recently, her bestfriend created a dummy ig account to follow me. Hindi siguro sya aware na kilala ko yung bestfriend nya. Siguro nakikibalita si ate girl. Natatawa na lang ako kasi apat na taon na kami ng asawa ko, matagal na silang wala at naka ilang jowa na sya, pero ngayong 2019 pa nya naisip na gumawa ng ig account para mang stalk? Hahahahhaha anyway share ko lang. Para sakin walang magandang maidudulot makipag friends sa ex ng asawa mo. 😂