Sa tingin niyo ba kaya niyo maging friend ang ex ng asawa niyo? hehe

27 Replies

NO! First time I tried it out (maging civil sa ex ng ni hubby since they're over na naman daw), ginago ako ni girl. Si hubby daw daddy ng baby niya. Of course nag away kami ni hubby but I trust my man more so I talked to the girl kasama parents ko. Turns out she's lying lang pala. Nakakahiya lang kasi lahat ng sinabi niya sakin pure lies. Second, may naging friend din ako na ka-MU ni hubby noon. Same scenario. She lied para magkasiraan kami ni hubby. Pero maganda lang talaga, kilala ko ang partner ko so naging katawa tawa lang si girl. Kaya ngayon, Ive learned my lesson. Kikilalanin ko muna ex ng hubby ko bago ko kaibiganin.