Meet my unica ija💖

Sa tatlong baby ko sa kanya ako naglabor ng matagal at masakit😅 From November 21 nakaramdam ako pananakit ng puson parang dysmenorrhea at parang napopoops. May lumabas din dugo sakin kaya nagpatakbo ako ospital 3cm na pala ako nun. Pinauwi pa ako nun hanggang November 24 di pa rin nawawala dugo at mucus plug ko ilang araw na din. Tapos 2pm .as lumala din pananakit ng puson ko paikot sa balakang mas bumigat sa pwetan kaya pinakiramdaman ko hanggang Gabi 11 pm paguwi asawa ko nagpatakbo na ako ospital. Pag-IE sakin 7cm na ako, November 25 ng 12:30 am 8cm na ako pero may pinaanak pa doktora cs at normal nauna sakin. Sunod ako 2:35 am, 2:44 am baby out na po. Tniis ko po Yung sakin kakahintay sa doktora iyak na ako Ng iyak nakakita na din stars😆 Nakipagsuntukan na ako sa pader sa sakit sa dalawang anak ko na lalaki ksi Wala ako labor na masakit pero normal ko sila naire tahimik lng ako nun nanonood sa mga nanganganak na maingay. Tapos dito sa baby girl ako na pinapanood ng ibang nanganganak 😆😆😆 Ginawa ko na Yung pineapple, Squat, walking at salabat pero ilang araw pa dn ako nglabor😆 Kapag msakit masakit talaga 😭🤣🤣 Saka wait nyo lang si baby wag nyo sya istressin lalabas din yan. At pray Lang mga momsh 😊💖

Meet my unica ija💖
11 Replies

Congratulations po mommy..❤️ Totoo po.. Lalabas lang po si baby pag ready na siya😁

super pretty baby girl 🥰🥰🥰 ilng kilo po si baby 🥰🥰🥰

Ang gandang bata 🥰🥰. Congratulations po momsh 🥰😊

maganda ang bata. edi lalo na si mommy.

ang ganda ganda naman po maam.

congratulations momsh!🎉😊

ang cute congratulation po

congratulations 👏

Congrats po😘💕

congrats🎉🥰