signs of labor

Ano pong una nyong nararamdaman nung maglelabor na kau.May lumabas na mucus plug o masakit puson tagos sa balakang ..Ganun kc sakin na parang rereglahin na tapos naninigas tyan pero wala namang dugo

2 Replies

yes mi sign na po yan. malapit na po yang sayo. naramdaman ko yan sa first baby ko hanggang na nakakita na rin ako ng discharge ko na may bahig ng dugo tsaka ako dinala sa ospital.

2y ago

within 24 hours lang nun ako kasi nainom ako ng primrose tapos todo akyat baba kami sa hagdan at squat. may binigay din na gamot pampahilab di ko na matandaan ano yun. pero iba ina po ang buntis mii.

ako meron nang mucus plug 2 cm na pro pina pa uwe pa ako kasi mdyo malayo pa