Question po

sa sss maternity reimbursement , ok lang po ba na iba ang nakalagay na occupation sa birth certificate ni baby, makakaclaim pa din ba ko ng mat ben?? wala daw po kasi sa system yung operations assoc 2 kaya ang nilagay na lang operations research analyst

1 Reply

Yes, okay lang yun momsh as long as qualified ka po makakuha and complete naman ang mga requirements mo for Mat 2.

4y ago

Thank you mommy, at least kahit papano panatag na loob ko. Worry ko kasi baka magkaproblem pa ko sa pag claim.😊