Mat Leave

Hi mga mommies! Ask ko lang po kung ano dadalhin sa sss if ilalakad ung maternity reimbursement. Birth certificate pa din po ba? Even if namatay na si baby? TIA!

1 Reply

Sorry to hear mamsh. Anon klase ba ung delivery mo? Naipanganak mo ba syang buhay? Or patay na sya s loob? Miscarriage ba ito. Dalhin mo ung hospital records mo kung naoperahan ka dalhin mo ung mga records mo pati discharge sumarry

4y ago

Naipanganak ko pa ng buhay mamsh. 1Month mahigit sa nicu si baby. C-section delivery po. May binigay na certificate of live birth po samin, pwede po kaya un?