Hi po ako lang po ba nakakaranas 15 weeks na pero sumusuka padin at di pa din maramdaman si baby?

Sa sobrang suka pati puson sumasakit na

9 Replies

iba-iba ang experiences ng mga buntis. i lost my morning sickness at 11 weeks pero may mga time pa din na nasusuka ako for no reason. 17 weeks na ako ngayon and di ko din maramdaman si baby and usually for first time moms, nasa week 20 yan nararamdaman ang kicks. I suggest going to OB para magverify and magkaroon ka ng peace of mind.

same po. 16 weeks na ko pero every meal nagsusuka talaga ako. may binigay naman na gamot para sa suka saken ung OB ko pero madalang ko inumin kasi baka masobrahan nako sa gamot. sa ngayon hindi ko parin nararamdaman paggalaw ni baby pero hyper na hyper sya sa ultrasound ko nung 15weeks lang. may gender na din sya🤭

at 14 wks naramdaman ko na si baby. but still struggle with pagsusuka. i hope mawala na going 16wks na ako. mabilis magutom peeo feeing bloated. mejo nahirapan na ako sa pagsusuka.

Iba-iba po tayo ng pregnancy journey maam eh. Iyong iba nagsusuka hanggang 3rd trimester. Mararamdaman po ang galaw ni baby 22 weeks lalo na po kung first time mom.

@16 weeks sakit dn ng puson ko dahil sa pagsusuka. neresetahan ako ng OB ko ng gamot kaya mejo ok na. pero lagi naman bloated.

yea its normal po ako nga po sa first born ko, lalaki, hanggang 7 months and 2weeks ata yung pagsusuka ko

hi ask ko lng po if kelan po tlga mafifeel yung pg galaw ni baby 17 weeks preggy n po aq

same po saken, kapag sumusuka din ako nasakit puson ko kahit ngayon sumasakit puson ko😔

2mo ago

uminom po kayo ng fresh buko juice..nakakatulong po un sa UTI

Yes po same! Heartburn din malala.