Gamot Calcium.

Sa private po ako dati nagpapacheck up ang pinapainom lang sakin ng OB ko na gamot ay multivitamins + iron at ferrous sulfate. Tapos lumipat po ako ng clinic na pinagchecheck upan ko. Hindi naman binago yung gamot na binigay sakin ng dati kong OB kasi nakasanayan ko na daw yun kaya hindi na daw nya papalitan pero dinagdagan nya yung gamot ko ng calcium okey lang po ba yun.? #27weeks3days #1stimemom #firstbaby #advicepls

5 Replies

okay lang naman po yung calcium mommy kailangan nyo po yun at kailangan lalo ni baby para sa development ng mga buto nya

opo need po kasi yun ni baby para sa buto niya po

yes need nio po same ni baby ang calcium.

uo

up