kunting payo pra sa mga new mom to be at malapit na mag give birth

Sa panganganak mga sis lalo na sa mga malapit na manganak at sa mga new mom to be. Sa pag give birth wag sumigaw habang umiiri at wag ibuka ang bibig kc marami sa mga nanganganak ung nauubusan ng hininga sa ganong gawain. Kya close mouth lng habang umiiri ung sumisigaw ka pero nakasara bibig then ung sobrang sakit ng tyan mo na prang ntatae ka nalalabas na sabay mo sa pag iri mo pahang iniiri mo c baby para dmahirapan masyado GL???

11 Replies

Opo