lab result

Sa nxtweek pa po ang follow up ko baka po nag worry kase aq sa result

lab result
20 Replies

Almost the same ang lab result natin Momshie.. Ung bacteria ko few lang. Kaya ang advice ni Doc eh. Mag water therapy at make sure wag magpigilng ihi at mag wash daw mabuti at punasan daw para matuyo ng mabuti. 😊

high blood k po ba momsh? pgmay protein daw pre eclampsia symptoms.. yung pus cell mo po di naman ganub kataas pero wala sa normal range.. take more water ka po, as in 3liters a day para m flush out mo po..

Best po solution dyan eh always po magwater po para makaiwas sa uti.. consult po kayo sa doctor to be safe

Ganyan din po nangyari sakin nung nagpatest ako, water therapy lang po gamot jan ☺☺

Inom ka ng cranberry juice or buko juice.. May mild uti ka pero pwede lng madala ng water.

Pag ganyan di na pina painom ng antibiotic, more water and fresh buko

May UTI ka po mamsh. tingnan mo po sa pus cells sa results.

May konting uti ka mamsh inom ka po madami water

Gnyan din sakin.. Di talaga maiwasan ang uti

More water lang po mababa naman po UTI mo