Ano ang mga dapat kainin sa first trimester of pregnancy?

Sa ngayon po kasi parang wala po akong gana kumain. Pero gusto kong kumain pra healthy kami ng baby ko. My mga pgkain po ba na bawal lalo na prutas kapag ngbubuntis?ano po magandang kainin ng ngbubuntis?salamat po sa mga sasagot..First baby po kasi.🤗

3 Replies

sa akin sis, pinagbawal ni ob ko ang hotdog, noodles and delata. nabasa ko naman sa internet na bawal ang grapes, pinya at papaya sa buntis.

2y ago

salamat momshie..cge noted po yan

Hi mommy, alam ko po raw foods bawal po except po may go signal ng ob niyo ang sabi po ng ob ko kainin lang po lahat ng gusto

curious din po ako.

2y ago

opo. 7 weeks