Breastfeeding pregnancy

Sa naka experience po magbuntis habang pinadede pa si lo., ano po ba dapat gawin? Kung di maselan magbuntis pwede ba continuous lang ang breasfeeding? O pano ba pawatin ung 18mos na ebf, any tips po. Tia☺

2 Replies

try to consult po sa ob o pedia kung pwede pang magpadede ang buntis...nung pinatigil ko sa pag dede panganay ko nun nilagyan ko ng lipstick dede ko para mukang dugo pag nagbbuklat sya dina sya dedede tsaka pinahidan ko ng luya..

sna ay may makapansin po..