Birth certificate ,Chinese po yung ama,

Hello sa mommies jan,ask kolang sana ,hindi ko kasi nilagay middle name ko sa name ng bata sa birth certificate niya,kasi chinese yung ama ,sa manga Chinese kasi di nila nilalagay yung middle name ng ina, kaya yun po ginawa ko ,apelyedo lng ng ama ang nakalagay di na namin nilagyan ng middle name,.....pero nakasulat po pangalan ko dun na ako yung mother, ok lang po ba yun kung kunwari kunin niya yung bata May laban ba ako,hindi po kami kasal, natatakot lang po ako , baka ksi kunin niya yung anak ko ...tas wala ako laban ?please pakisagot naman po??????

2 Replies

Ako mamsh american tatay and sa kanila hindi din nilalagay apilyido ng nanay as middle name ng baby pero di ako pumayag hehe gusto ko dala ni baby apilyido ko sa middle name niya

check this thread po. alam ko nasagot po yan ni attorney: https://community.theasianparent.com/q/ask-attorney-0414-official/1945917