Maternity Leave/Early Leave

Hello sa mga working moms/preggy moms -office site or WAH set up. Sinabihan na po ba kayo Ng OB niyo na mag early leave or 1-2 weeks advance leave before your due date para makapag prepare? 34 weeks na po ako and next month will be my due. Na curious ako bigla since my officemate asked if my OB already advise me to take leave.

1 Reply

Sa ER po ako nagwork.. Inadvise po sa akin nung OB ko.. Pwede ako magwork hanggang sa manganak ako😁 di ko siya sinunod kasi kawawa yung mga kaduty ko na nurse kung bigla akong mawawala mid shift.. Nag early maternity leave ako..nagstart nung 36 weeks and ilang days na ko mommy😊 medyo napa aga.. Kasi nanganak ako 39 weeks and 2 days.. Kung hindi naman super hectic work load mo sa office mommy.. Pwede ka mag maternity leave by 37 weeks mo😊

4y ago

You're welcome po mommy.. Sana makapahinga ka din po bago ka manganak😊