Unilove Products

Sa mga user po ng Unilove products, nakakabili ba kayo ng mga products nila sa grocery especially yung diaper? parang wala kasi akong nakikitang unilove sa diaper section ng mga binibilhan kong grocery.. sobrang tagal kase nila mag ship sa shopee. baka kase maubusan na ng diaper LO ko since yung last stock nalang gamit ko kasi nga antagal nila mag ship :( planning to switch na din ng diaper dahil dito. any recommendation ano maganda? choosing between EQ and pampers..

Unilove Products
1 Reply

Nakakabili po hubby ko ng unilove sa sm baby section. Hindi lang po ako sure if may unilove diaper, yung body wash at wipes pa lang kasi nabili ko.

6mo ago

hello po ask ko lang po nadelay po kasi ako ng 4 days sumasakit sakit rin po medyo puson ko tapos po may ganito po.. implantation bleeding po ba ito or mag start na po mens ko?