fabella

sa mga team november sino po may balak manganak sa fabella sa nov. po salamat nakapag pacheck up na po ba kayo dun tatanggap kaya sila ng hindi nakapagcheck up pero dun po nanganak last 2018 via c.s salamat po sa sasagot

1 Reply

Yes po as long as nagawa nyo mga requirements na may lab test at ultrasounds kayo dala sa day na manganganak na kayo and nakapag pa swab test na kayo

4y ago

mam san po kayo nagpa swab at magkano po ,sept po due date ko.