just mum

hi sa mga team june ? ready naba kayo? kelan duedate nyo? ?

65 Replies

June 18 sa Last Ultrasound ko 💕 June 23 naman base sa LMP ❤️

June 12 momsh! Ready na hehe. First time Mom. 😊 Ikaw momsh, kailan due?

4y ago

Nanganak ka na po mamsh?

July 4 pero repeat CS kaya mga june 2nd week or 3rd week na ko ICCS 😊

June 19 pero anytime daw pwede na ako manganak sino dito ganon?

4y ago

June 17 ako. Sabi Ng ob ko pwede na ako manganak starting May 27. Sa Saturday schedule ko na Ng CS.

July 4,2020 ako pero since CS ako 3rd week of june hiwain na ko 😊

goodluck saten lahat makakaraos den tayo 🤗 pray lang 💝

ready n poh.. excited n kinakabahan... june 18 poh♥️🙏🥰

4y ago

goodluck saten kaya naten naten to 🤗 june 19 here 😊

Goodluck po sating lhat team june. God bless us all po

June 9 for may last ultrasound but may transv june 19

June 8 sa first ultrasound May 31 based on LMP