Hi team June! 😂

Ayan oh, super ready na ako si baby nalang inaantay😂 Nilagay ko na sa maleta para di na masyado maraming dala. Kayo po ba? Ready na hospital bag nyo? ☺️

Hi team June! 😂
9 Replies

😊❤️same here ready n dn June 12 due date ko pero sa ultrasound June 8 nagpaparamdam n dn c baby at 3cm n dn ako sinunod ko nlng due date ko n June 8 KC mukhang d na aabot Ng 12 😇😊have a safe delivery saatin mga mommy #team June😇❤️

2y ago

Napapadalas na nga din pagsakit ng puson ko pati balakang pero dedma ko na muna kasi wala si OB ko. Anyways, may discharges kana mii? Have a safe delivery mii, balitaan mo kami. 🤗

Yes momsh naka ready na gamit namin ni baby. Pero yung gamit ni hubby wala pa mukhang isang bag pa hehe 😉 June 12 EDD ko. 37 weeks na bukas. ☺️

2y ago

Try nyo mag DO ni hubby mo mii, it will help.

Ako ready naman na mga gamit, isshoot nlng sa bag. Gusto kasi ng mister ko mga backpack dalhin eh ako gusto ko maleta pra isahang dala ba. Haha

Ready na,last month pa. Pareho tayo ng dami ng dala mommy😂. Isang maleta and 1 bag. Tanong lang,did you also bring breastpump..?😅

2y ago

In my case kasi mii, wala ako plano mag breastfeed eh (personal reason) pero you can also bring breast pump naman mii tapos buy ka nong Natalac para yong cereal pampadagdag milk kasi yon.

anung sinunod mo momsh na edd ? lmp or 1st uts? based kc sa lmp ko 37 weeks n aq tom. kso sa 1st uts/tvs ko 35 weeks lng..

2y ago

5 cm n kc aq now mi..sure nman po aq sa lmp ko ..regular cycle kc aq..

haha same here sis, super nakaka exite tsaka 7month palang tsan ko naka ready na lahat gamit namin ni lo. 😁😍

2y ago

kaya nga sis haha😁

nakaimpake na rin... cnama ko n rin gamit ni mister.... pra di n xa uuwi😅😅😅

2y ago

Haha, ayaw paiwan mag isa eh! Good luck satin mii! 😘

Naka pack na rin ako 😅 Kinakabahan na! 33wks na

2y ago

Yan din sana gusto ko mii pero ayoko nalang umasa😂

congratulations 🎉

2y ago

Salamat mii, ikaw ba nag impake na?