Team February

Sa mga team Feb , kmusta po pakiramdam niyo ngayon? LMP: May 10 Edited: 8-1-22 nkapagpa TransV nrin sa wakas, okay nman daw ang baby ko sabi ni ob-sono 🙏🏻🙏🏻 thanks to God 🙂

Team February
47 Replies

hello po same po tayu ang hirap sa felling yung suka knang suka at wlang ganang kumain tps palaging gutom, never pa po akung nag pa check up or pumantA sa OB,.. 1st baby ko po to soon 😊

2y ago

same po hindi pa ako pumunta sa OB ko dati. nextweek pa ang blak nmin