Team February

Sa mga team Feb , kmusta po pakiramdam niyo ngayon? LMP: May 10 Edited: 8-1-22 nkapagpa TransV nrin sa wakas, okay nman daw ang baby ko sabi ni ob-sono 🙏🏻🙏🏻 thanks to God 🙂

Team February
47 Replies

mga mami May baby bumps na ba kau? edc ko Feb 2.. kaso ang liit pa ng tiyan ko..hindi pa ako masyado nakakakain and limited lang mejo na lessen na din pagsusuka ko.

kinakabahan, di pa din po alam anong mga need gawin. swerte lang po Wala akong morning sickness sobrang antukin lang :) super excited din 🥳

wala din symptoms gaano hehe nakaka Kaba Kung normal lang ba ito at kung kamusta ba si baby. parang gusto mo lagi mag pa ultrasound para ma check si baby 😂

2y ago

ilang weeks n po kau?

ako sis team feb din. may bleeding ako today kaya transv ulet. awa ng Diyos okay si baby kaya lang may polyp na nakita sakin. Waiting pa ko advice ni doc

2y ago

ingat po kau

LMP May 5 laging inaantok nahihilo wala naman ako morning sickness laging gutom d naman nasusuka o naduduwal 11 weeks preggy now EDD feb 9

Tamad kumilos, wala gana kumain, pag kumain naman maya konti isusuka mo na, may konting cramps minsan pero nawawala din.

Naduduwal sa umaga, masakit dede, ihi ng ihi, hilo, antukin, tas panaginip ko sobrang linaw.. vivid dreams daw tawag doon.

kung ano ano mommy pagod, antok, cramps paminsan minsan, gutom sa hating gabi at naduduwal sa pagkain 🤣

2y ago

ako sa lahat ng kakainin nadduwal 😔 di ako mkakain ng ayos. ano kaya magandang gawin. napayat na ko kasi wlang kain. ayaw ko kmain ng kanin 😔

nagblebleed po, ihi nang ihi tapos naduduwal pero saglit lang naman sa gabi. ano gagawin pag wala pang HB c baby at 6 weeks ?