Team February

Sa mga team Feb , kmusta po pakiramdam niyo ngayon? LMP: May 10 Edited: 8-1-22 nkapagpa TransV nrin sa wakas, okay nman daw ang baby ko sabi ni ob-sono 🙏🏻🙏🏻 thanks to God 🙂

Team February
47 Replies

tamad o di naliligo, suka pa rin ng suka, walang gana kumain at di maintindihan anong gustong kainin. Halos lahat ng kinakain sinusuka din naman. Ihi ng ihi. Minsan giniginaw sa gabi. Mabaho pag may nagluluto. Basta mahirap at di maintindahan yung pakiramdaman..

2y ago

same din naranasan ko last week, now medjo iwas na sa maasim para d rin mangasim sikmura ko at makaiwas sa pagtaas ng acid sa katawan.kakain pero paunti unti lng muna, and make sure nangunguya mabuti mga kinakain natin, lavarn lng mga mommy para kay baby. 🥰