Ultrasound

Sa mga taga pasig po dyan saan po pede magpaultrasound? yung mura lang haha nag iipon nako eh kaya tipid tipid muna hehe.

3 Replies

sa rotonda po s tabi ng 7 eleven dun.. Kay doc castillo napakamura, mabait pa. OB sonolgist sya

5y ago

check nyo po s fb nila st.camina dpende po kc s ultrasound

Hi sa Friendly Care clinic mura ang ultrasound

6y ago

sa may shaw po lampas lang po ng pioneer along the way lang po yun. 915 po ang transV

sa champ po mommy

6y ago

Caruncho Ave corner Market Ave. Brgy. San Nicholas; 1600 Pasig nasa 300 lang po ata kung hindi ako nagkakamali