mass testing

Sa mga taga Manila po nanganak na,tanong lng po honor po ba ng mga ospital yun result ng pa mass testing ni Yorme sa cityhall o swab test po talaga kailangan?

1 Reply

Swab test po tlga mommy. Di daw po kasi reliable yung result ng rapid. Mas sure daw po ang swab test. Im from paco, manila po pero di pa nanganganak.

4y ago

red cross po meron sila swab test sa boni 4k po walk in din,kaibigan ko dun sya nag pa swab nanganak sya last aug 3