Sa mga stay at home mommies: Paano ninyo sinasabi sa husband ninyo na gusto ninyo bumili ng lipsticks or any girl stuff, nahihiya kasi ako sa husband ko baka isipin niya mas inuuna ko ung mga pampaganda kaysa sa mga anak namin.

16 Replies

Kami ni partner di naman nya ko tinatanong bout sa pera namin.. hinahayaan nya ko bumili ng gusto ko pero pinapaalam ko sknya nilalambing ko dn.

Stay at home mom here 🙋‍♀️ Sinasbi ko direcho n may kasamang lambing n gusto ko bumili make up

Kung may allowance ka naman weekly at may tira ka, better to buy on your own para walang masabi sayo.

Ako hinde naman nagsasabi sanay na sya sakin na maluho ako deadma lang sya

I just ask. Mommies/wives have needs, too. Kailangan tandaan ni hubby yan.

Dinadaan sa lambing ahahaha