kailan dapat maligo after giving birth ?

Sa mga sis po dito na nanganak na ? Tanong ko lang po kung kaiLan kayu naliligo pagkatapos nyung manganak ? DAYS ? WEEKS ? or a MONTH ? ?

27 Replies

10-15days... Para iwas malamigan ang katawan... Tried it kasi maligo after two days from giving birth..kasi sabi nila myth lng daw yung wag maligo. Etc.. Pero it happend tlga sa akin eh..araw araw aq naliligo... As in nalamigan katawan q, inatake aq..yun bamg parang di makahinga...nawawala rin naman everytime hinihilot likod q..just my experience... Sa una q anak wala akng probs nun kasi 15days jan pa aq naligo non, maligamgam pa..