kailan dapat maligo after giving birth ?

Sa mga sis po dito na nanganak na ? Tanong ko lang po kung kaiLan kayu naliligo pagkatapos nyung manganak ? DAYS ? WEEKS ? or a MONTH ? ?

27 Replies

ako after 2 weeks grabe..yun kasi pasunod ni mil..mahirap ng humindi.kaya tiis at sumunod nalang.

pagkauwi po from hospital naligo na po me at pinasabunan ndn ni Ob ung tahi ko po.. Cs mom here

sa 1st pregnancy ko 10 days bago ako naligo warm water pa , mahirap po di maligo 😅

Ako po knbukasan after manganak, naligo na.. Sa hosp pa ako nligo nun 😅

Kinabukasan pinaligo na ko ng malamig na tubig sa lying-in 😅

Pinaligo na nila ako after 3 days, hugas2 lang muna. 🙄

Ako po pagka uwi galing hospital pangatlong araw, CS 😁

On my 3rd day at the hospital, I took a bath na. NSD. :)

3days po after cs.. wag lng po ung mainit masyacldo

Pagka discharged ng hospital. 4days after CS😊

4y ago

Parang trangkaso sya sis. Tapus sinuoban lang ako kaya nawala.. Sobrang sakit ng katawan ko nun, tapus sobrang kirot ng ulo, naluluha yung mga mata ko nun.