34weeks here, due ko is Jan27 pero sabi OB anytime ng 37 weeks pwede n daw po ito lumabas

Sa mga same due ko dyn ano po sabi ng OB nyo sainyo? Sobrang likot n din po tkga ni bby hirap n din sa paghinga and sa position sa pag tulog.

2 Replies

early full term na po kasi ang 37th week kaya pwde na po talaga lumabas si baby pag 37 weeks na. ako po 37th week today and naka sched ng CS sa Tuesday.

2y ago

ako nman sis mag 37 weeks sa 24 hnd pako bigyan ng schedule kc maliit c baby sa loob nasa 1.790 last utz ko dec2 pinababalik nila ako sa 38 weeks ko with latest utz para bigyan ng shcedule Ei ako nila malambot nayong cerviz ko neresetahan nila ako pampakapit at pampalaki ng baby sa loob

ako sis, due ko jan 28,pero pakiramdam ko mapapa aga anak ko .

2y ago

ganyan din ako 35 weeks here last time kasi pakiramdam ko manganganak nako sakit ng balakang, hita at puson ko. Kaya nagdecide ako na mag bedrest muna at mga 36 and a half weeks nako maggaga - galaw para incase na mapaaga panganganak ko atleast full term nako delikado daw kasi manganak ng around 34 - 36 weeks kaya pahinga ka muna mommy ako kasi nasosobrahan sa kilos kasi ako lahat gawa sa bahay pati paglalaba kaya for now hinay hinay muna sa kilos kasi baka mapalabas ng maaga si baby. Possible kasi na maincubate pa sya pag early lumabas and kawawa naman si baby if ma experience nya yun kaya better na magless muna ng vowel movements for now saka na maglakad lakad at magkikilos pag mga 36 and half to 37 weeks na.