Asking question

Sa mga public hospital ba pwedeng mag request ng private room? May naka experience naba?

2 Replies

alam ko pwede po depende sa availability. kasi sa 1st born ko sa public lang ako nanganak may private room sila kaso naubusan kami kaya sa ward lang.

1y ago

Ano po yun room lang po ba ang babayaran or pati fee ng doctor? Kase nung nag wsk ako sa quirino hospital sbe pari doctors fee daw so aabot ng 70k kaya nagulat ako.

meron po silang pay room pero depende kung available po

1y ago

mas mahal ng konti ang payroom or private room compared sa ward. Kasama na to sa hospital bills mo PLUS the doctor's fee