ATTENTION!

Sa mga pregnant moms na naghahanap ng libreng swab test around quezon city area.. Makipagcoordinate po kayo sa respective brgy health centers nyo po ara icoordinate po nila kayo sa mmga testing centers. I had mine this morning po sa Talipapa Senior High School. 5-6days ang release ng result kung swab test at within the day ang rapid test. Magdala po kayo ng valid id at dapat alam nyo din po philhealth no. nyo. Take note po! Libre po ang swab testing at rapid testing lalo at gagamitin ang philhealth kahit sentimo po walang ilalabas. Maging aware lang po tayo sa health protocol lalo at buntis tayo, medyo vulnerable po tayo. Observe social distancing, magsanitize palagi. Maging aware din po kayo na may makakasabay kayong mga PUI/PUM po dun kasi sila po ung nirefer din ng mga brgy nila to undergo swab testing. Kaya nasa atin po ang talagang desisisyon para makapagdoble ingat. Keep safe po sa ating lahat! #theasianparentph #pregnancy #sharingiscaring

1 Reply

Thanks for sharing sis. 😊 big help to sa mga preggy moms naten na naghahanap kung saan pwede magpaswab testing.

4y ago

correct po. privilege po nating mga buntis ito lalo at nagtitipid tayo.