CS Mommies

Hi... Sa mga preggy mommies na nakaschedule for CS bka gusto niyo po bilhin itong OPSITE POST-OP adhesive.. Pangcover sa sugat.. Waterproof po... Napasobra kasi ako ng bili may 3 pieces pa ako..

CS Mommies
1 Reply

Ngayon ko lang alam, ito ata siguro nilagay ni OB sa'kin kasi 2weeks bago niya tinanggal. Alam ko lang waterproof na parang band-aid. Type ko to kasi di ako worried maligo 😅

2y ago

hi Mommy, hindi nyo rin po ba nililinisan yung sugat nyo or pinalitan yung cover until bumalik po kayo kay ob para tanggalin?