Sa mga parents na naghahanap ng kasambahay, ano ang mga qualities na hinahanap nyo sa kanila?

13 Replies

Mapapagkatiwalaan at honest ang pinaka top quality na hanap ko. Though ito, kelangan ihire ko muna sila bago ko malaman. Secondary na sakin iyong maayos magtrabaho, kasi pwede ko naman ituro kung paano gagawin yung trabaho para sa output na hinahanap ko.

kung sa baby po mas okay po na ang parents magalaga para sigurado po hirap ng panahon ngayon... sa kasambahay po yung walang reklamo sa trabaho, hindi malikot ang kamay at mapagkakatiwalaan

Unang una sa lahat dapat hindi makati ang kamay. Next is, honest sa lahat ng bagay. Pangatlo ay masipag. Above all, kaya nyang i-trato na sarili nyang anak ang anak ko.

mahirap na magtiwala pag SA ibang Tao sis mamaya saktan nila anak nyo pag wala kayo. much better my CCTV camera kayo sis para sure

Importante din sa akin na mahilig sya sa bata at di bugnutin. Masipag, matiyaga at marunong magpahalaga sa trabaho.

Trustworthy and loyal. Yung tatagal sana sa amin ng mahabang panahon at ituturing kami na parang pamilya na din.

Trustworthy, fast learner, mahilig sa bata, mahaba ang pasensya at malinis sa katawan.

may kusa, my concern, most of all trustworthy kahit hindi kapamilya

mapagkakatiwalaan at may concern sa mga anak ko..