Sa mga parents na may 2 kids or more, meron ba kayong favorite sa kanila?

19 Replies

Kung noong araw, meron talagang favoritism kahit hindi aminin ng magulang. Pero ngayon, madami ng resources about positive parenting, natututo na tayong i-treat lahat ng anak natin equally.

wla pariho lng pero sa ngayon na maliit pa ung isa lahat tlga andun attention ko .Pero ini explain ko nmn sa kuya niya dahil bb pa kapatid niya kaya dapat love love lng

wala po pare pareho po ang treatment ko sa mga anak ko lalo na po ngaun na madadagdagan na ulit sila,2 boys and 1 girl po🙂... Hindi pa namin alam gender ni baby bunso😊

Masasabi mu bang may favorite kang anak kpag nag ba base ka kung sino ang MAs nangangailangan sa kanila ng atensyon o pag aasikaso?

I have 3 kids, Sabi Ng Asawa ko fave ko daw panganay, pero para sa akin Wala e. ayoko Kasi Sila makaramdam Ng insecurities

Wala naman, pantau lang ang trato at feeling.pero minsan paggalit ako sa isa damay lahat😂😂😂

wala, both love them...we may treat them differently because they have different personalities.

Wala po same lahat ang pagaaruga at pagmamahal så akin 3 anak. 🙏😍😘

wala ,.sa apat same lang lahat ng pakikitungo namin sa knila😊

Wala, for me, love should be equal lang sa mga anak. :)