Third Trimester

Sa mga nasa 3rd tri, ilang weeks na kayo at anung weight ng baby niyo?

85 Replies

33weeks nko.. Pero diko alam weight ni baby.. Di nmn sinasabi sa center.. Sa health center lng kc ako ngpapachek up.. Pati nga heart rate diko alam.. Minsan sira pa ung doppler ng health center.. Pano nyo nalalaman ang weight ni baby?

5y ago

Ah.. Dun pla.. Thanks..

37 weeks, di ko alam timbang nya pero sana nka 2+ kilos na sya. Diet2 na rin para di lalagpas ng 3 kls si baby I'm a petite girl kasi hahah Dapat ganun timbang ng full term ☺

35 weeks 1 day, 2.064kg. Maliit si baby. Worried ako kasi parang manganganak na ako any moment now. Super likot ni baby...

5y ago

Hindi po. Ang akin kasi, mababa na masyado si baby baka dahil sa super likot nya eh mabasag na water bag ko baka mag premature labor ako. Huwag naman sana kasi maliit pa si baby immature pa siya...

31w 5days.. magpapautz pa ulit ako sis e sana nga normal size pdin sya.. worried tuloy ako se ayoko maCS

29wks 3days.. magpapa ultrasound po let para macheck weight nya sana wag naman sobrang laki.. ayoko maCS

37 weeks, di naman cnabi sakin weight ni baby nung last utz ko cguro dahil cs naman ako

30 weeks diko po alam kung ilng timbang na nya hehe sa sept 19 pa next check up ko hehe

30 weeks na si baby but not sure sa timbang pa. Pag ultrasound ko this week malalaman.

35weeks. Not sure sa weight ni baby, 33weeks nung nagpaultrasound ako 2.7kg si baby..

32 weeks....pero d q alam weight nia....sukat nia lang s tyan q alam q...32cm dn sya