ano po ang mga test na ginagawa bago nanganak

Sa mga nanganak po ba ng may pinag swab test po ba kayo mandatory po ba un? Pasend namn po mga need na test and kung nakamagkano kayo salamat

2 Replies

Depende yan sa hospital sa inyo, kung ano protocol nila :) Mandatory po yun. Pwedeng swab test, pwedeng rapid test or chest xray. Ask your OB na lang din. Sa price naman, depends din. Samin 8k swab test.

4y ago

Salamat sis mahal pala .

sa 37wks pinag-antigen at swabtest tapos pag manganganak naman antigen ata yun di ko maalala kahit 12 days pa lang akong nanganganak