Hi mga sis ask lang ako ha

Sa mga nakaexperince na nanganak ng twin na cs po naranasan niyo pa po ba maglabor bago kayo na cs? Ask lang po kasi sa case ng kapitbahay namin pinabalik balik po sila sa Fabella hospital. Hanggang sa nakarating sila sa lugar namin na dinugo at natuyuan na po. Pagdating ng hapon daw po natuyuan na patay na daw po yung isang bata sa loob.

1 Reply

Alam ko kapag twins karamihan tlaga CS pero depende sa OB,If I were you maghanap ka ng OB with regualr checkup at saan ka manganganak kasi mahirap yan eh. CS twins tpos saka ka lang pupunta ng hospital kapag manganak na. Schedule CS kasi karamihan ng twins.