Work after raspa

Sa mga nakaexperience ng Raspa ilang buwan po kayo after ma D&C nakapag simula ng regular activities & Working. Thanks in Advance

2 Replies

me too po yan din gusto ko ask.. 1week n po ko today raspa.. den gusto ki n mag work sana uli .. nakakaburyo ndn sa bahay e

1y ago

hi sis, bumalik ka na sa work after 1 month mo nung naraspa ka?

after 1 mo. rest ko nun pumasok na ko ...

2y ago

ndi nman na ok na din pakiramdma ko nun ... pero ung sau mi days palang kaya ka dinugo ... pahinga ka muna ... mas delikado ang mabinat ...