Lactation treats

Sa mga naka try, effective po ba? Marami kasi akong nakikitang ads sa ig, nag ccrave ako. Nagddalawang isip lang ako bumili kasi baka di naman ganun ka effective. Mas okay sana kung makaka help talaga sa pag boost ng milk supply ko. Any feedback po? #OnlineBuying #TrustIssue

2 Replies

Yes mommy. Nagtry din ako ng lactation spread, okay din sya, kakainin ko pg byahe pag dating ko sa work para sa aking 1st pump, nadadagdagan naman ng supply. I am reselling Ava’s Kitchen Lactation Spread. :)

5y ago

Metro Manila and Bulacan ang sineserve ko. :)

May supplement naman like malunggay na available sa mga drug store mumsh. Yun yung iniinom ko para dumami supply ko.