POINTS

Hi sa mga naka redeem na ng points dito ano na pinaka magandang nakuha nyo? ? share nyo naman nakakaexcite lang kasi hehehe

9 Replies

Wla pa ko nareredeem kasi nagpapalaki pa ko ng points baka may maganda silang isunod na item. Usually kasi malaking points need para sa magandang item 😊

wala pa kong nare-redeem. gusto ko rin yung mga contests kasi mas malaki ang mga premyo

5y ago

kaso kasi yung sa contest nila for pick up lang yung prices.

ako nakakuha na 😍😍😍 pina lbc nila ang dami ko nakuha😊😊😊

ung pineapple dispenser sana eh hahaha😂

5y ago

un lang dn bet q eh dspenser ska rice cooker 😂😅

wla pa nga akong na reredeem haha

gusto ko na din e try mag redeem

Ako nag iipon palang hahaha

Up up up up up 💓

up up up 😊