Lying in

sa mga naka experience manganak sa Lying in ok ba service pagdating sa asikaso ng lying in o parang katulad lang din sa ospital..saan mas ok manganak ospital o lying in????

21 Replies

Maasikaso naman but they transfer me on the hospital. Hindi nila kaya kasi nagpreterm labor me at 7mons. sa twins ko. Nirefer me sa private Ob.

Sa second baby ko sa lying in ako nanganak sa doña marta sa pasay. Maganda manganak dun lalo na kasama mo asawa mo sa delivery room. 😊

5y ago

san po banda yun sa pasay?

Okay nman po sa lying in 3 anak ko dun pinangank ngaun 7 months preggy lying in pa rin aq...maasikaso cla...

Lying in super sobrang asikaso di ka magaalala nkabantay sila sayo the whole time at kumpleto...

Sa dalawang lying in na nakapanganak akong maayod mababait at magmda ang services nila.

for me mas better sa lying in..ksi hindi marami nanganganak en super asikaso ka nila..

Pag firstborn mommy better sa hospital po siguro kesa lying in.

Ok naman po sa lying in. Ako dalawang baby ko sa lying in eh.

mas maganda sa lying in. ramdam ko talaga pinagkaiba.

lying in po