Pwedi manghilod ?

Hi sa mga momshyy? .. Medyo nababahala lang kasi sa tiyan ko kasi nagkakaform na mga libag gusto ko sana hilodin PWEDI BA UN?? wala bang mangyyare sa bata? .Di kasi ako mapakali pagnaliligo ako gustong gusto kona talaga hilurin ito..??

1 Reply

Protected si baby ng sac sa loob. Unless may hard pressure talaga sa tiyan mo like sinuntok ka, maapektuhan siya pero kung hilod lang naman, hindi. :)

5y ago

Pwede naman. Di naman masyado mapwersa ang paghihilod hehe. :)