9 weeks pregnant

Hi mga sis, ask ko lang pwedi ba uminom ng softdrink ? Gustong gusto ko kasi uminom ng coke kapag may nakakain akong di ko gusto.

4 Replies

Umiinom ako minsan pero kaunti lng like half a glass pra lang mwala ung pgkatakam ko, sbi nmn ng ob gat maari ay iwasan pero pg dw nagccrave ay uminom or kumain ng mga gusto kc my psychological effect dw sa mommy un tpos napupunta sa bata..

Pwede naman po pero bihira lang basta nakapagcheck ka ng sugar mo at normal pero kung hindi ka nakapagcheck mas okay na iwasan mo na lang since super taas ng sugar content ng softdrinks.

As much as possible di po pwede . Explanation kasi niyan ang taas ng sugar sa softdrinks and that could cause your baby to grow bigger and possible weight gain for u

4y ago

Kaya pala. Thanks sis

Pwede naman basta after nun inom ka.din po tubig. Basta wag lang po maraming inumin mommy. Kasi masama din pag nasobrahan. Tsaka wag po araw-araw mommy.