Curious!

Sa mga momshies n po. Ask ko lng po if naranasan nio to. Regular menstruation po ako every 3rd day's or 4days NG first month nag ka karoon nako. But this coming January hindi ko dinatnan..before umalis ung husband ko papuntang abroad Dec 21.last sex nmin. Un din alis nia. That day na nka alis n sya. Nkaramdam ko ng bigat sa puson ko until now na fefeel ko ung feel n magkakaroon ko tas bglang nwawala and babalik n nman. Tas parang ngalay ung balakang ko and d ko nilalabasan NG White mens.. Always ko nilalabasan NG white pag dating NG first day NG month. Ngaun wala skin lumalabas.? Nkaranas po b kau NG gnyan? Hindi ko pa na tatry mag PT. Inaantay ko madelayed lng ung menstruation ko. Pero parang d normal ung humihilab puson ko na nwawala sya tas meron ulit and medyo mskit booms ko feeling ko lumalaki tas medyo ngalay balakang ko.

1 Reply

bawat babae iba po nfeel.. yung sa akin wala po signs and symptoms until 6th week. usually ang signs and symptoms depende s hormone changes.. better po wait mdelay mense then mgpt po kau.