kilay is life

Hello sa mga momshie na kilay is life. Ask ko lang kung pwede ba mag pa eyebrow threading ang preggy? Waxing kasi alam ko bawal. Not sure po pag threading. I'm on my 14th week, btw. Thank you po.

1 Reply

Why po bawal ang waxing? Waxing po gamit ko sa armpit, tnanong ko sya sa ob okay lang daw yun.

4y ago

Open pores daw kasi. Prone sa infection. Kaya shave ang ginagawa ko sa legs and underarm ngayon. Hindi ako binigyan ng cert. para magpa wax. Pero I think depende sa OB, kasi I have a friend na preggy din, allowed sya ng OB nya magpa wax. Ang concern ko talaga is yung kilay ko ngayon. Haha ang kapal na kasi. Huhu