Bakit kaylangan ang bigkis?

Sa mga momshie dito. Binigkisan niyo po ba mga baby niyo? Para saan ba talaga yun? Bawal daw kasi sabi ni Doc, mahihirapan daw sa paghinga. Thanks sa sasagot.

2 Replies

Ayaw dn saamin pero yung mama ko nilalagyan simula nung natanggal yung pusod niya. Nakaluwa daw po kasi ang pusod at malaki ang tiyan kapag hindi binigkisan. Mayroon po kasi saamin ditong bata malaki ang tiyan (hnd siya mataba)

Sabi daw para daw matibay daw ung balakang ng bata yun daw sabi so ako nmn dahil nandto mama ko ginawa ko nlng 😅 hnd ko nlmg hinihigpitan